Dự án Khu đô thị thương mại Mỹ Hưng Skyline chính thức được chào bán

Công ty TNHH Đầu Tư - Kinh Doanh Long Thượng Lộc (chủ đầu tư dự án) và Công ty CP Bất động sản BNC (đơn vị phát triển dự án) hôm nay đã chính thức chào bán dự án Mỹ Hưng Skyline nằm ngay ở xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An nằm liền kề với các xã Hưng Long, Quy Đức thuộc huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Đại diện Long Thượng Lộc và BNC Land ký kết hợp tác phát triển dự án.

Dự án Mỹ Hưng Skyline có tổng diện tích gần 41.000 m2, trong đó gần 22.500 m2 (tương đương mật độ xây dựng 54,96%) dành cho đất ở, gần 13.600 m2 đất giao thông và hơn 5.000 m2 khuôn viên dành cho cây xanh. 

Mỹ Hưng Skyline được quy hoạch gồm 222 nền nhà phố liên kế với diện tích mỗi nền từ 80 - 110 m2, được chia làm 2 phân khu, phân khu A gồm 88 lô với tổng diện tích hơn 9.200 m2, phân khu B với 134 lô với tổng diện tích hơn 13.200 m2. 

Mỹ Hưng Skyline bao bọc vòng quanh khu dân cư Hoàng Hoa (quy mô 145.000 m2) của cùng chủ đầu tư. Cho nên Mỹ Hưng Skyline được coi là giai đoạn 1 – Giai đoạn của những căn nhà phố thương mại, shophose, của khu đô thị gần 20 ha này.

Phối cảnh tổng quan dự án.

Mỹ Hưng Skyline nằm liền kề hai khu chợ đông đúc bậc nhất của ngoại thành gồm Chợ Long Thượng (cách 60 m) và Chợ Hưng Long (cách 800 m); đồng thời cách chợ Bình Chánh 3 km, cách chợ Đầu mối Bình Điền Quận 8, TP.HCM chỉ vỏn vẹn 5 km.

Mỹ Hưng Skyline còn giống như cầu nối (nằm giữa và liền kề) hai khu công nghiệp sạch gồm Khu công nghiệp Hải Sơn (cách 400 m) và khu công nghiệp Cầu Tràm (cách 500 m).

Ngoài ra, tuyến đường của dự án còn quy tụ nhiều trường học đủ các cấp từ mầm non tới trường THPT, và nằm đối diện với ủy ban nhân dân - trung tâm hành chính của địa phương.

Theo thông tin từ phía đơn vị phát triển dự án BNC, Mỹ Hưng Skyline hiện đã có sổ đỏ từng lô/ nền, sẽ làm an tâm cho các nhà đầu tư bất động sản trong giai đoạn hiện nay. Với sự hỗ trợ cho vay của nhiều ngân hàng (lên tới 70% giá trị của lô đất), các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu những mảnh đất ưng ý để kinh doanh trong khu đô thị Mỹ Hưng Skyline.

Trong đợt công bố sản phẩm này, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên đăng ký đặt mua với số lượng lô giới hạn. Giá khởi điểm dự kiến chỉ 16 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

 
Bài viết khác: